Trung Tâm Ngoại Ngữ SEN – là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo tiếng Trung nghiệp vụ Philippines. Chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của hàng ngàn bạn trẻ, và đào tạo mỗi năm hơn 500 học viên với đa dạng về trình độ và nhu cầu từ giao tiếp đến thành thạo các kỹ năng, luyện thi HSK, XKLĐ,..

1. Giới thiệu về công việc sau khi học

–  Phúc lợi khi làm việc tại Philippines: Lương 30 đến 50 triệu. Ngoài lương cơ bản, công ty sẽ bao ăn bao ở, có thêm phụ cấp sinh hoạt và các khoản thưởng. Lương thưởng có thể gửi về nhà 100%.

– Công việc phù hợp với các bạn trẻ: Các bạn sẽ được làm việc với một môi trường hiện đại, nâng cao sự nhanh nhẹn cho bản thân mình.

– Cuộc sống và con người: Người Philippines có lối sống rất thoải mái, con người cũng thân thiện. Tiếng Anh và Tiếng Trung là ngôn ngữ thứ 2 của họ, chính vì vậy khi các bạn làm việc ở đây sẽ có cơ hội giao lưu trau dồi thêm ngoại ngữ cho bản thân.

Chính vì những lý do đó mà chúng tôi – Trung Tâm Ngoại Ngữ Sen đã được thành lập và mở các lớp đào tạo tiếng Trung, mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một công việc tiếng trung với mức lương hấp dẫn mà chỉ mất duy nhất học phí chưa bằng mức lương tháng đầu tiên khi bạn làm việc ở Philippines.

1. Bạn nhận được gì khi đăng ký học tại SEN?

Với những ưu điểm nổi bật, Trung tâm Hoa ngữ SEN tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất để học viên trao trọn niềm tin và khởi đầu ước mơ của mình.

– Luôn cam kết và đảm bảo học viên sẽ thành thạo 4 ngữ năng nghe nói đọc viết tiếng Hoa một cách thành tạo nhất chỉ sau 1 khóa đào tạo ngắn hạn tại Trung Tâm.

– Học phí rẻ nhất hiện nay, phương pháp giảng dạy thiết thực: Lấy trình độ học viên làm cơ sở, từ đó đưa ra các phương pháp giảng dạy và lộ trình từ HSK1-HSK4 để học viên có thể theo kịp.

– Môi trường học chuyên nghiệp với các phòng học đầy đủ máy chiếu, máy vi tính và phần mềm giả lập nghiệp vụ để thực hành. Đảm bảo rằng sau khi đào tạo học viên có thể phỏng vấn LÀ ĐẬU và bắt tay vào việc tự tin, không hề bỡ ngỡ và áp lực.

– Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ được hướng dẫn bởi giáo viên công tác và làm việc tại Philippines về nước.

– Hỗ trợ ký túc xá cho các bạn học viên ở xa. Cam kết đầu ra theo chuẩn quốc tế. Pháp lý đầy đủ, miễn phí xuất cảnh.

1. Ưu đãi dành riêng cho bạn:

Khi bạn đăng ký học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ SEN bạn sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

– Giảm 10 triệu cho nhóm đăng ký học từ 4 người

– Giảm 7 triệu cho nhóm đăng ký học từ 3 người

– Giảm 4 triệu cho nhóm đăng ký học từ 2 người

– Công ty hỗ trợ thêm 300K/tháng phí phòng trọ

Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội “Gặt hái thêm nhiều kiến thức, cơ hội và của cải” cùng SEN ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần SEN LG TP Hà Tĩnh