TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ: NHÂN VIÊN TƯ VẤN

1. Mô tả công việc

– Tìm kiếm, khai thác và tư vấn hướng nghiệp cho những người lao động có nguyện vọng đi học tập và lao động tại nước ngoài; Tiếp cận, tư vấn các bạn học sinh và phụ huynh học sinh có nhu cầu cho con em đi du học và lao động tại nước ngoài.

– Làm việc với các trung tâm giới thiệu việc làm, các trường dạy nghề, các trung tâm tuyển dụng lao động để tìm kiếm nguồn lao động đi xuất khẩu lao động, du học.

– Làm việc với các cơ quan chức năng tại địa phương để triển khai công tác tư vấn, tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động, du học.

– Xây dựng các kênh tuyển dụng qua các mối quan hệ cá nhân

– Tiếp nhận và khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn hướng nghiệp cho các lao động có nguyện vọng đi đi xuất khẩu lao động, du học.

– Chịu trách nhiệm về số lượng và chất lượng nguồn lao động mình tuyển được

– Các công việc khác theo sự phân công của cán bộ quản lý.

1. Quyền lợi

– Lương thưởng hấp dẫn gồm: Lương cơ bản (10.000.000đ/ tháng)+ thưởng doanh số hàng tháng (có thể lên đến 30.00.000đ/ tháng) + thưởng doanh thu 6 tháng/lần + thưởng đột xuất do có thành tích xuất sắc + tháng lương thứ 13

– Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội + Bảo hiểm y tế + Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật và các gói Bảo hiểm sức khỏe + Bảo hiểm tai nạn + Bảo hiểm nhân thọ.

– Phúc lợi nhân dịp lễ, tết, sinh nhật, thai sản, hiếu – hỷ,..

– Hưởng chế độ tham quan du lịch hàng năm theo quy định của Công ty.

– Được làm việc trong môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, không ràng buộc về thời gian, không gian.

– Được đào tạo trước khi làm việc; Được hỗ trợ liên tục trong công việc; Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức, kĩ năng.

– Được ρhát huy năng lực bản thân, quan hệ xã hội… Có cơ hội thăng tiến.

– Nam/Nữ tuổi từ 18 tuổi trở lên

– Yêu thích kinh doanh, tư vấn, chăm sóc khách hàng…

– Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng tư vấn, đàm phán, thuyết phục

– Tiếp nhận và xử lý thông tin tốt; giải quyết vấn đề phát sinh nhanh

– Có tinh thần cầu tiến, học hỏi, không sợ thất bại; nhiệt tình trong trong việc.

– Có mong muốn làm việc nâng cao thu nhập, gắn bó ổn định, lâu dài với Công ty

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động; ứng viên đã từng đi thực tập sinh Nhật Bản

1. Liên hệ ứng tuyển

Nếu muốn có CƠ HỘI được làm việc trong MÔI TRƯỜNG MỞ nhiều đãi ngộ hấp dẫn, hãy gửi hồ sơ về cho chúng tôi ngay từ giờ để chúng tôi được chào đón các bạn.

Hình thức nộp